Categories

Giới thiệu

Chào mừng đến với Vuphuc Baking®

- Lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng trong ngành thực phẩm và luôn sáng tạo để phục vụ người tiêu dùng tạo ra những sản phẩm an toàn, chất lượng và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, công ty chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng.

- Giá trị cốt lõi của chúng tôi là "Vì sự phát triển của khách hàng", do vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm những giải pháp về kỹ thuật, công nghệ và phương thức bán hàng để có thể hỗ trợ công việc kinh doanh của khách hàng một cách tốt nhất. Bằng việc đầu tư không ngừng vào công nghệ bán hàng, các giải pháp về kỹ thuật bánh và dịch vụ khách hàng, chúng tôi mong muốn biến việc mua hàng của khách hàng trở thành thứ yếu, không cần phải mất nhiều thời gian để dành nhiều thời gian tập trung vào công việc kinh doanh và cho gia đình.

Chúng tôi hiện đang cung cấp những dịch vụ sau để hỗ trợ khách hàng:

  • Phân phối chuyên nghiệp

 - Vũ Phúc Baking là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Rich Products Vietnam khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với kinh nghiệm làm việc và đồng hành cùng Rich's từ năm 1993, chúng tôi tự hào là nhà phân phối năng động luôn đồng hành trong mọi hoạt động của Rich's Products tại thị trường Việt Nam với một tư duy và tầm nhìn luôn được cập nhật cùng với sự phát triển của Rich's Products trên toàn cầu.

- Ngoài ra, Vũ Phúc Baking còn là nhà phân phối của hầu hết các nhãn hàng lớn trên thế giới và thị trường Việt Nam trong lĩnh vực bánh, nguyên liệu pha chế. Vũ Phúc Baking không chỉ bán hàng mà còn đưa ra những giải pháp và giá trị tốt nhất phù hợp với từng khách hàng cụ thể để bảo đảm khách hàng luôn tìm được cho mình những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất để có thể phát triển một cách nhanh và bền vững.

  • Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

- Với phương châm "trao giá trị trước khi bán hàng", Vũ Phúc Baking luôn tìm kiếm những giải pháp về dịch vụ khách hàng để giúp khách hàng hiểu thật rõ và sâu về sản phẩm, cùng với phương thức chọn lọc những sản phẩm có chất lượng nhất, Vũ Phúc Baking luôn có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật về sản phẩm trong suốt thời gian đồng hành kinh doanh cùng khách hàng. Bằng phương pháp hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ nhà sản xuất, khách hàng luôn có thể tiếp cận trực tiếp với nhà cung cấp sản phẩm để tìm hiểu, sử dụng và phản hồi trực tiếp về sản phẩm. Điều này không chỉ giúp Vũ Phúc Baking luôn cải thiện về chất lượng dịch vụ mà còn giúp nhà sản xuất sản phẩm luôn cập nhật phản hồi từ khách hàng và cải tiến liên tục sản phẩm

  • Đào tạo ngắn hạn & dài hạn

- Vũ Phúc Baking luôn có nhiều chương trình đào tạo ngắn hạn về kiến thức sản phẩm, trung và dài hạn về kỹ thuật bánh nhằm giúp khách hàng và đội ngũ nhân viên khách hàng luôn được cập nhật những kỹ thuật, công nghệ và sản phẩm mới nhất. Tùy vào tính chất và quy mô của chương trình, các lớp đào tạo của Vũ Phúc Baking sẽ miễn phí hoặc thu phí một phần.

  • Định hướng nghề nghiệp

- Không chỉ quan tâm đến khách hàng hiện tại, Vũ Phúc Baking còn quan tâm đến thế hệ kế thừa của khách hàng và những khách hàng nhỏ tuổi hơn. Bằng nhiều giải pháp cụ thể cho từng đối tượng khách hàng, Vũ Phúc Baking luôn có những giải pháp nhằm định hướng nghề nghiệp cho những khách hàng muốn tham gia vào ngành công nghiệp bánh.

  • Cập nhật xu hướng

- Nhằm giúp khách hàng có thể nhanh chóng cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành, Vũ Phúc Baking luôn tìm kiếm và cập nhật những xu hướng mới nhất không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Cùng với những đối tác đang có hoạt động trên toàn cầu như Rich's Products, khách hàng của Vũ Phúc Baking sẽ luôn có cơ hội được cập nhật những xu hướng về công nghệ và kỹ thuật mới nhất sẽ xuất hiện trên thế giới.

  • Kết nối với thế giới

- Không chỉ cung cấp về sản phẩm, Vũ Phúc Baking còn có những chương trình giúp khách hàng tiếp cận với những sự kiện lớn về ngành trên thế giới, bằng mối liên hệ rất chặt chẽ với nhiều đối tác trên toàn cầu, Vũ Phúc Baking luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận với những nhà sản xuất đang có hoạt động với quy mô toàn cầu để luôn có một tầm nhìn mới mẻ và sâu sắc để có thể phát triển bền vững.

"Sự phát triển của khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi"